bacviet media

Sự kiện Hội trại giao lưu văn hóa Việt – Nhật (HAVICO)

Danh mục Ngày đăng: 03/09/2015

Havico từ lâu đã nổi tiếng với vai trò là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có uy tín, được chứng minh trong suốt nhiều năm hoạt động. Đã có rất nhiều em học sinh của HAVICO hoàn thành khóa học Cao đẳng, Đại học, tham gia làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản, Việt Nam. Nhiều người còn về nước, mở công ty và đã rất thành đạt.
Để đạt được những thành công xuất sắc đó, các thành viên của HAVICO đã luôn nỗ lực hoàn thiện trong tất cả các khâu từ tư vấn, làm hồ sơ, cho đến giới thiệu việc làm thêm, chăm lo ngay cả khi các em học sinh đã sang Nhật học.
Là đối tác của nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, các em học sinh và gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng về thủ tục Chứng minh tài chính du học nhật bản khi đến với HAVICO.
05HAVICO có trung tâm Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật với các phương tiện học tập hiện đại với phòng điều hòa nhiệt độ, tài liệu học tập là các sách vở của Nhật, sĩ số lớp học không quá 15 em/lớp…các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật miễn phí 6 tháng tại HAVICO hoàn toàn có đủ các hiểu biết cơ bản về văn hóa, lối sống, phong tục tập quán và tiếng Nhật, để chuẩn bị hành trang đầy đủ trước khi đi du học nhật bản.
Quá trình hoạt động nhiều năm đã chứng minh được chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của HAVICO. Hiện nay, với việc bùng nổ du học Nhật Bản, đã có rất nhiều trung tâm du học được mở ra, với nhiều hình thức khác nhau. Đây là điều dễ gây nhầm lẫn và có nhiều nguồn thông tin không chính xác đã được phát tán ra. Vì vậy, các em học sinh và gia đình cần tuyệt đối thận trọng, lựa chọn đơn vị tư vấn du học có uy tín, lâu năm, để đảm bảo chắc chắn tỉ lệ đỗ Visa đạt 100%.
HAVICO trân trọng thông báo chương trình tuyển sinh: “Du học Nhật Bản vừa học vừa làm
Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm:
– Chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp được cấp bởi trường tại Nhật Bản
– Học phí rẻ đây là cơ hội các bạn vừa đi làm vừa học được kỹ năng kiến thức về xây dựng quê hương đất nước thông qua đi du học Nhật Bản.
– Việc làm ổn định, và nhiều việc làm thêm . Lương từ việc làm thêm có thể giúp bạn trang trải toàn bộ tiền học, chi phí ăn ở tại Nhật Bản trong thời gian dài mà vẫn còn tiết kiệm gửi về giúp đỡ gia đình. (Thu nhập tùy theo năng lực tiếng từng em)
– Ngoài ra còn ưu điểm nổi bật sau khi hoàn thành khoá học thì học sinh đạt được các giá trị sau:
04
Trình độ ngoại ngữ, kỹ năng làm việc, công nghệ… của Nhật Bản mà rất nhiều Công ty nước ngoài và trong nước mong muốn đặc biệt là các Công ty Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam. Được cấp các bằng mà mình theo học tại Nhật có giá trị quốc tế Có tài chính cho bản thân mình và gia đình mình mà nếu ở Việt Nam rất khó đạt được